| 003 | : | 3 |
| 008 | : | 8 |
| 245 | : | _ _ |a மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. மு.க. ஸ்டாலின் அவர்கள் தமிழ்நாடு சட்டமன்றப் பேரவையில் விதி 110இன் கீழ் அறிவித்த அறிவிப்புகள் (24.08.2021 முதல் 21.04.2023 வரை) - தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு - māṇpumiku tamiḻnāṭu mutalamaiccar tiru. Mu.Ka. Sṭāliṉ avarkaḷ tamiḻnāṭu caṭṭamaṉṟap pēravaiyil viti 110iṉ kīḻ aṟivitta aṟivippukaḷ (24.08.2021 Mutal 21.04.2023 Varai) - tamiḻaracu ciṟappu veḷiyīṭu |
| 260 | : | _ _ |a சென்னை |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |c 2023 |
| 300 | : | _ _ |a V. |
| 362 | : | _ _ |a (மே, 2023) |
| 546 | : | _ _ |a In Tamil |
| 850 | : | _ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை - tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai |
| 995 | : | _ _ |a TVA_PRL_0038812 |
| barcode | : | TVA_PRL_0038812 |
| book category | : | தமிழரசு |
| cover | : |
|
| book | : |